KN Paradise chủ là ai? Thông tin về chủ đầu tư dự án KN Paradise chi tiết

Dự án KN Paradise Cam Ranh hiện nay đang là một trong những điểm nóng tại thị trường bất động sản Khánh Hòa. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các vị khách có nhu cầu đầu tư quan tâm về vấn đề KN Paradise chủ là ai? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án này nhé!

KN Paradise chủ là ai?

Có rất nhiều người đang thắc mắc rằng chủ đầu tư của dự án lớn KN Paradise Cam Ranh là ai? Bởi lẽ, đây là một trong những dự án bất động sản rất lớn tại Khánh Hòa được nhiều người mong đợi. 

Chủ đầu tư chính của dự án KN Paradise chính là công ty TNHH KN Cam Ranh. Đây là một doanh nghiệp lớn với người đại diện pháp luật là ông Lê Văn Kiểm và được chính thức thành lập và hoạt động vào ngày 23/01/2015.

KN Paradise chủ là ai?
KN Paradise chủ là ai?

Ông Lê Văn Kiểm sinh ngày 21/11/1945, tốt nghiệp trường đại học Thủy Lợi và được biết đến trong lĩnh vực kinh doanh rất sớm. Bởi ngay từ thời kinh tế mở cửa ông đã được vinh danh là một trong những doanh nhân thành đạt nhất. Ông chính là một trong những hình tượng doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ và học hỏi.

Ông Lê Văn Kiểm đã được nhận rất nhiều danh hiệu danh giá, trong đó có danh hiệu Anh hùng lao động. Ông được xem là một trong những người đi đầu của nền kinh tế tư nhân với vô vàn kinh nghiệm quý báu được chọn lọc từ cuối thế kỷ 20.

Tập đoàn KN – Quá trình hình thành và phát triển 

KN là một tập đoàn, là doanh nghiệp lớn và có vị trí vô cùng vững mạnh trên thị trường trong và ngoài nước. Và công ty TNHH KN Cam Ranh hiện nay đang thuộc tập đoàn lớn mạnh này. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về quá trình phát triển của tập đoàn KN.

 • Năm 1978: Tập đoàn bắt đầu thành lập thương hiệu Huy Hoàng. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại thức ăn cho gia súc, đồng thời sản xuất bột màu xây dựng và ép dầu.
 • Năm 1987: Tập đoàn đã mở rộng thị trường kinh doanh và lựa chọn kinh doanh về ngành may mặc.
 • Năm 1991: Tiếp đó tập đoàn KN chuyển hướng sang kinh doanh về lĩnh vực bất động sản
 • Năm 1993: Tiến hành thi công xây dựng khu du lịch và khu nghỉ dưỡng Thùy Dương
 • Năm 1995: Tiến hành xây dựng nút giao thông Hàng Xanh – TP.HCM.
 • Năm 2000: Tập đoàn bắt đầu đầu tư xây dựng dự án Villa Riviera
 • Năm 2002: Thành lập Công ty Thiên Đức 
 • Năm 2004: Cho hoạt động sân golf Long Thành 
 • Năm 2005: Thành lập Công ty Golf Long Thành 
 • Năm 2007: Tiếp tục đầu tư thi công xây dựng dự án The Vista
 • Năm 2008: Thành lập nên Công ty CP Bất động sản golf Long Thành – Viêng Chăn 
 • Năm 2009: Tập trung vào dự án mới Beau Rivage
 • Năm 2010: Thành lập Công ty Tài Đức thành và phát triển hàng loạt các dự án khách sạn và các hệ thống khu nghỉ dưỡng trên biển tại khắp các tỉnh thành.
 • Năm 2012: Thành lập tập đoàn KN Vientiane và tập đoàn đầu tư & khai thác khoáng sản KN.

Chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh hoạt động trong lĩnh vực nào?

KN Paradise chủ là ai? Chủ đầu tư tập trung hoạt động trong những lĩnh vực nào luôn là mối quan tâm rất lớn đối với nhiều người hiện nay. Có thể thấy chủ đầu tư dự án KN Paradise hiện đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể như sau:

Tập đoàn KN - Quá trình hình thành và phát triển
Tập đoàn KN – Quá trình hình thành và phát triển

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Một trong những lĩnh vực mà tập đoàn KN có được nhiều thành tựu to lớn nhất đó chính là bất động sản. Từ những năm 1990, tập đoàn KN đã thử sức mình trong lĩnh vực này và mang về nhiều thành tựu to lớn. Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, uy tín đồng thời nó đã trở thành thương hiệu vững chắc trên thị trường bất động sản hiện nay.

Golf – Dịch vụ giải trí thú vị

Sân golf Long Thành là sân golf đầu tiên được thi công và hoạt động tại Việt Nam. Dự án được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại. Mang đến cho cư dân một sân chơi với những dịch vụ và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cũng chính vì vậy mà sân golf Long Thành đã được góp mặt trong top những sân golf đẹp nhất châu Á.

Lĩnh vực khai thác khoáng sản

Từ những năm 2009, tập đoàn KN đã chuyển hướng sang đầu tư và phát triển lĩnh vực khai thác khoáng sản và địa điểm đầu tiên được thực hiện đó chính là Lào. Trong tương lai không xa, việc xây dựng các nhà máy chế biến khoáng sản sẽ được tập đoàn thực hiện và phát triển mạnh mẽ.

Lĩnh vực khách sạn, nhà hàng cao cấp

Trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng chủ đầu tư dự án đã cho tiến hành thi công và hoạt động 2 khu du lịch lớn tại Đà Lạt và Vũng Tàu. Hai vị trí đắc địa này được đánh giá rất cao về tính giải trí, có nền du lịch phong phú, đa dạng. 

Như vậy, thông qua bài viết trên, quý vị đã hiểu rõ KN Paradise chủ là ai, thấy được quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn này một cách chi tiết nhất, khách quan nhất. Qua đây, nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản vào dự án KN Paradise chắc chắn quý vị cũng sẽ phần nào yên tâm và tin tưởng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 228 911
chat-active-icon